แบบบ้านตกแต่งทันสมัย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ด้วยงบ 220,000 บาท

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Print this page
Print

แบบบ้านตกแต่งทันสมัย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ด้วยงบ 220,000 บาท

สำหรับบ้านร าคาสามารถจับต้องได้  โดยบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องใหญ่ 1 ห้องน้ำภายใน ราคา 220,000 บาท ผลงานการก่อสร้างจาก เอ็น บี คิว บ้านน็ อ คดาวน์ จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยครับ

โครงสร้างทั้งหมดนั้นเป็นโครงสร้างเหล็กหนา ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นมีหลังคาเป็นทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทและฝ้าเพดานสีขาว ฝาผนังรอบบ้านเป็นไม้เฌอร่าตกแต่งในโทนสีเทาด้านบนผนังใต้หลังคาเป็นสีน้ำตาลเข้ม  สำหรับประตูทางเข้าเป็นประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ติดตั้งเอาไว้ด้านหน้า บันไดทางขึ้นออกแบบเอาไว้ด้านหน้าเชื่อมกับระเบียงหน้าบ้านได้อย่างเหมาะสม

หน้าต่างของบ้านเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกใสซึ่งสามารถช่วยรับแสงเข้าไปยังภายในบ้านได้สะดวก ทางด้านหลังมีประตูบานเล็กที่ติดตั้งไว้สำหรับให้ผู้ใช้งานได้เข้าออกสะดวก และสามารถต่อเติมเพื่อใช้ทไประโยชน์ต่างๆได้ในอนาคต

ด้านหน้าบริเวณระเบียงมีไม้ระแนงสีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติมซึ่งทำให้บ้านนั้นมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้น สำหรับพื้นบริเวณด้านล่างถูกเทปูนคอนกรีตเอาไว้เพื่อช่วยให้บ้านมีโครงสร้างที่แข็งแรงมั่นคง กันพื้นดินทรุดตัวได้

ด้านหน้าปูพื้นกระเบื้องเอาไว้ใช้งานครับ ซึ่งเลือกใช้เป็นกระเบื้องโทนสีขาวที่สามารถกันน้ำและทำความสะอาดเช็ดถูได้ง่าย

ด้านในเน้นการตกแต่งภายในพื้นที่เรียบง่าย ผนังภายในบ้านเป็นโทนสีขาว พื้นบ้านเป็นพื้นกระเบื้องโทนสีเทา ด้านในมีหน้าต่างพร้อมกับประตูที่เป็นกระจกใส ซึ่งช่วยให้ผู้พักอาศัยด้านในมองเห็นวิวรอบๆภายนอกได้อย่างชัดเจน

เข้ามาดูที่ห้องน้ำกันต่อเลยนะครับ โดยภายในนั้นออกแบบให้มีพื้นที่ใช้งานพอเหมาะสม ส่วนการตกแต่งนั้นภายในห้องมีผนังที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ส่วนบริเวณพื้นเลือกใช้กระเบื้องลายโทนสีเทา

สามารถนำไปเป็นไอเดียเพื่อปรับใช้ในการก่อสร้างรูปแบบของตนเองได้นะครับ ซึ่งทางเราเองก็ไม่ได้ก่อสร้างหรือออกแบบแต่อย่างใดครับ หากท่านสนใจรายละเอียดต่างๆ หรือต้องการติดต่อไปยังบริษัทที่ก่อสร้างบ้านหลังนี้โดยตรงก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 064-7949656 เอ็น บี คิว บ้านน็ อ คดาวน์

ที่มา : เอ็น บี คิว บ้านน็ อ คดาวน์

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Print this page
Print

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

64 + = 73